Blog

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam được thành lập năm 2011 và được lãnh đạo bởi Giám đốc trẻ tuổi Đinh Văn Ninh. Xuyên suốt gần 10 năm hoạt động cùng những định hướng kinh doanh rõ rệt, doanh nghiệp đã từng bước phát triển và tạo được nhiều dấu ấn trong lòng đối tác, khách hàng trên thị trường Việt Nam. Công Ty TNHH Sirius Việt Nam có trụ sở chính tại tòa nhà LOD, số 38 Nguyễn Phong Sắc kéo dài, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam

Văn hóa doanh nghiệp

Sự nhiệt huyết và tận tâm

Sự nhiệt huyết và tận tâm của giám đốc Đinh Văn Ninh đã được lan tỏa tới toàn bộ đội ngũ nhân viên trong công ty và mang tới được những giá trị tốt. Đơn vị luôn nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng và cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm thiết bị điện tới quý khách hàng. Sirius hiện là một chỉnh thể của sức mạnh, sự đoàn kết với sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết và sự tận tâm.

Trung thực với bản thân và khách hàng

Trung thực với bản thân và khách hàng là một trong những tiêu chí để Sirius có thế phát triển bền vững và dài lâu. Chính sự trung thực này mà Sirius đã được nhiều tập đoàn, công ty lớn trên khắp cả nước thiết lập các mối quan hệ mật thiết, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị điện cho các dự án, công trình của họ.

Đồng hành cùng phát triển

Mỗi một cá nhân trong công ty hay đối tác, khách hàng của đơn vị đều sẽ nhận được những giá trị nhất định. Bởi lẽ nền tảng của Sirius là muốn tổng hợp sức mạnh và chia sẻ lợi ích. Nhân viên trong công ty luôn được tạo một môi trường làm việc tốt nhất để phát huy hết giá trị và bản lĩnh của bản thân. Việc giải phóng được năng lượng của mỗi cá nhân là bàn đạp nhanh chóng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam

Các lĩnh vực kinh doanh

Ngành nghề chủ yếu của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam là kinh doanh các sản phẩm thiết bị điện như Panasonic, Sino, Uten, Schneider, LS, dây điện Trần Phú, dây điện Cadivi, Cadisun, máy lọc nước Kangaroo…Không chỉ có đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao mà Sirius còn có sự hỗ trợ và kết hợp chặt chẽ từ các chuyên gia kỹ thuật từ nhà máy sản xuất thiết bị. Do đó Sirius luôn có sự ổn định cáo và có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm dịch vụ

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam

Tầm nhìn sứ mệnh

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng thị trường. Nhờ vậy mà Sirius không chỉ được biết đến ở thị trường Hà Nội mà còn phát triển khá mạnh mẽ ở khu vực Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Với tầm nhìn trở thành Tổng phân phối thiết bị điện toàn quốc – Sirius hiện nay đã và đang có hàng trăm đối tác, chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Tương lai, Sirius muốn vươn mình rộng hơn ra thị trường thế giới với những dòng sản phẩm chất lượng, có đầy đủ CO/CQ, bảo hành dài hạn, giá thành cạnh tranh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *