Giới thiệu

Giới thiệu

Quý khách hàng thân mến!
Công ty trách nhiệm hữu hạn Sirius Việt Nam chúng tôi đã được hình thành và phát triển lớn mạnh với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Sirius Việt Nam là đơn vị đi đầu trong việc phân phối, cung ứng các sản phẩm, vật tư xây dựng trên toàn quốc bao gồm Thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, vật tư ngành nước, dây và cáp điện cho các công trình và đại lý trên khắp mọi miền đất nước.

Chúng tôi hiểu và trân trọng sự tín nhiệm của quý khách hàng nên luôn nỗ lực cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng nhất với dịch vụ tốt nhất, mang đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi, vững bền. Sirius Việt Nam luôn đặt lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh và sự tồn tại lâu dài cũng như sự phát triển của công ty.


Lịch sử

Trải qua quá trình phát triển, đến nay, Sirius Việt Nam đặt văn phòng đại diện tại 12 tỉnh thành trên cả nước, xây dựng được hệ thống hơn 125.000 đại lý và khách hàng thân thiết, phân phối, cung cấp hơn 30 thương hiệu khác khác nhau trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh…

Đặc biệt với sự bùng nổ của kỷ nguyên công nghệ số và internet, Sirius Việt Nam là công ty đi đầu trong việc nắm bắt được cơ hội đó, tính đến thời điểm hiện tại Sirius Việt Nam sở hữu hệ thống hơn 20 website trực tuyến cung cấp chi tiết hình ảnh, tính năng, giá thành của các sản phẩm thuộc ngành nghề công ty đang kinh doanh giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm thông tin của sản phẩm cũng như dễ dàng hơn trong việc chọn mua hàng trực tuyến.

  • 2016 – Công ty mở văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh
  • 2012 – Công ty mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng
  • 2010 – Đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn như Panasonic, Sino, Trần Phú…
  • 2008 – Công ty mở văn phòng đại diện tại Hà Nội
  • 2005 – Công ty TNHH Sirius Việt Nam được thành lập

Mục tiêu

Xây dựng Sirius Việt Nam ngày càng lớn mạnh, nâng cao năng lực tài chính, công nghệ và thị trường

Chiến lược phát triển

Xây dựng, phát triển nhà máy, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất, kinh doanh, đựa Sirius Việt Nam phát triển toàn diện về mọi mặt

Đối tác

ceogroup
Unicons_Logo
Eximbank
vinamilk
logo4
maritimebank