Blog

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – 10 Năm Một Chặng Đường

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển – Công Ty TNHH Sirius Việt Nam đã phải trải qua không ít những thăng trầm. Tiêu biểu cần phải kể đến đó là cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2020 do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid. Có tới gần 35.000 doanh nghiệp phải giải thể, đóng cửa hoặc tạm ngừng kinh doanh ngắn hạn (Số liệu dựa theo báo cáo tình hình kinh tế xã hội Quý 1 của Bộ Kế Hoạch – Đầu Tư 2020). Trong khi rất nhiều công ty đang lao đao, oằn mình tìm giải pháp vượt qua khủng hoảng thì Công Ty TNHH Sirius Việt Nam không những đã đứng vững mà còn mạnh mẽ vượt qua khủng hoảng này.

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam kỷ niệm 10 năm

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam kỷ niệm 10 năm

Không đơn thuần chỉ là may mắn, mạo hiểm hay những đột phá mang tính sáng tạo bất ngờ. Trên thực tế Công Ty TNHH Sirius Việt Nam đã nắm được trong tay mình một chiến lược kinh doanh dài hạn. Cụ thể, hàng chục năm trước khi hệ thống bán hàng trực tuyến vẫn còn xa lạ, chưa phát triển mạnh mẽ thì người thuyền trưởng – Ông Đinh Văn Ninh với khả năng nhạy bén, am hiểu thị trường, biết nắm bắt thời cơ đã mạnh dạn đầu tư hàng trăm website. Kết hợp việc chiêu mộ đội ngũ nhân tài về lĩnh vực quản trị mạng, IT, content, sale call…Đi cùng với đó là hệ thống gian hàng bán hàng theo phương thức truyền thống. Cùng lúc đáp ứng nhu cầu mua trực tiếp và trực tuyến – Sirius Việt Nam đã tự tạo nên cho mình cơ hội tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Từ bán lẻ cho đến chào thầu thiết bị điện nước cho các dự án:

  • Dự án Borey Booyong Sensok – Street 92. Bayab Village. Khan Sen Sok. Phnom Penh. Cambodia.
  • Dự án Bệnh Viện Nhi Đồng 1. 341 Sư Vạn Hạnh. P10. Quận 10. T.P Hồ Chí Minh.
  • Dự án Học viện Chính sách và Phát triển.KĐT Nam An Khánh, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Dự án trụ sở Vietcombank Quảng Trị. Số 34 Hùng Vương. TP Đông Hà. Quảng Trị.
  • Dự án khách sạn căn hộ cao cấp Syrena. 51 Xuân Diệu. P QUảng An. Quận Tây Hồ. Hà Nội
  • Dự án KCN VSIP Bắc Ninh. Phù Chẩn. Từ Sơn. Bắc Ninh
  • Dự án công trình nhà ở xã hội xã Sủ Ngòi, TP. Hòa Bình
  • Dự án công trình bảo hiểm xã hội Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Dự án xây dựng trụ sở tòa án thành phố nhân dân TP.Hà Nội…

 

Kiên định với con đường đã chọn CEO Đinh Văn Ninh tin tưởng con thuyền của mình sẽ tiếp tục vươn xa. Tương lai sẽ trở thành đối tác chiến lược của các đơn vị, doanh nghiệp và các tập đoàn đa quốc gia.

Năm 2021 là một năm đầy ghi nhớ của toàn thể cán bộ công nhân viên của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Nhiều đơn hàng xuyên quốc gia đã được hợp tác thành công trong không khí náo nức, phấn đấu thi đua chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.  Mười năm là một quãng đường không quá dài nhưng nó lại là cả một quá trình phát triển. Trong đó chứa đựng nhiều nỗ lực, gắn bó, tinh thần đoàn kết vượt khó của mỗi cán bộ, công nhân viên của đơn vị. Nhờ sự lãnh đạo đầy tâm huyết mà toàn bộ nhân viên trong đơn vị luôn ngày đêm cố gắng hoàn thành mọi chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Bên cạnh những thành tích hoạt động kinh doanh – Công Ty TNHH Sirius Việt Nam còn đẩy mạnh các hoạt động phong trào giao lưu, thiện nguyện trong cả trong khu vực và ngoại tỉnh nhằm gắn kết đơn vị với cộng đồng. Tổ chức nhiều buổi giao lưu với các đối tác, đơn vị kết nghĩa để tạo ra sợi dây liên kết gắn bó cùng phát triển

.

Đời sống tinh thần của toàn thể cán bộ công nhân viên của đơn vị cũng được quan tâm hết mực. Với nhiều lần tổ chức các đợt du lịch, tham quan dã ngoại trong năm áp dụng cho toàn bộ thành viên trong gia đình của cán bộ công nhân viên.

 

Anh Phan Thanh Hải – Trưởng phòng kinh doanh thiết bị điện chia sẻ: “Gắn bó với công ty ngay từ những ngày đầu, chứng kiến nhiều sự thay đổi của đơn vị cho đến ngày hôm nay thật lòng mà nói tôi vẫn mong công ty có thể vươn mình mạnh mẽ hơn nữa trong các năm tiếp theo. Còn với các bạn nhân viên: Hãy làm việc bằng tất cả niềm đam mê, sự nhiệt huyết và bằng cái tâm của các bạn. Chắc chắn công sức của các bạn bỏ ra sẽ được đền bù xứng đáng”

.

Thật đúng như vậy, Lỗ Tấn đã từng nói: “ Trên bước đường thành công không có dấu chân của người lười biếng”. Sự thành công của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam cho đến ngày hôm nay đã phải trải qua khá nhiều gian nan và khó nhọc. Con đường 10 năm đã qua với nhiều mồ hôi, công sức, nhiều hy sinh thầm lặng và cũng không ít lần thất bại. “Xã hội không ngừng phát triển, để hòa nhập mà không hòa tan.  Không bị bỏ lại phía sau và để có thể gặt hái thêm nhiều quả ngọt thì đòi hỏi mỗi cá nhân trong đơn vị phải là những người siêng năng, cần mẫn và đoàn kết, nhất trí…” – CEO Đinh Văn Ninh chia sẻ thêm.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *