Blog

Nguồn nhân lực và trình độ chuyên môn

Nguồn nhân lực

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình – Công Ty TNHH Sirius Việt Nam luôn xác định người lao động là lực lượng trọng yếu của đơn vị. Điểm đặc biệt ở Sirius là hoàn toàn không có sự phân biệt đối xử giữa cán bộ, ban lãnh đạo và nhân viên. Tất cả mọi người đều bình đẳng trước những quyết định và chính sách của công ty. Nguồn nhân lực của doanh nghiệp luôn được tuyển chọn một cách khắt khe.

cong ty tnhh sirius viet nam

Trình độ chuyên môn

  • Đội ngũ văn phòng: 100% nhân viên đều có bằng cấp chuyên môn cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Ngoài việc có được trình độ chuyên môn đảm bảo thì còn cần phải có kinh nghiệm thực tiễn lâu năm, kỹ năng mềm tốt. Có thể xử lý nhanh mọi đơn hàng, hợp đồng với các đối tác.
  • Đội ngũ kho: Được đào tạo bài bản, có khả năng sắp xếp, phân loại hàng hóa tốt, trung thực, thật thà và chăm chỉ là một trong những tiêu chí hàng đầu khi Sirius tuyển chọn đội ngũ kho.
  • Đội ngũ trung chuyển hàng hóa: Thông thuộc tuyến đường, cẩn trọng tay lái, sẵn sàng hỗ trợ đối tác bốc xếp hàng hóa khi cần thiết. Có kinh nghiệm lái xe lâu năm, xử lý tình huống giao thông tốt, có bằng lái phù hợp với phương tiện được giao.
  • Đội ngũ thợ kỹ thuật: Được đào tạo chuyên sâu, am hiểu nguyên lý hoạt động của các thiết bị. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt hoàn thiện các dòng sản phẩm thiết bị điện mà đơn vị cung cấp.

cong ty tnhh sirius viet nam

 

Thâm niên gắn bó

Nhờ chế độ đãi ngộ tốt, cách chiêu mộ nhân tài đặc biệt tài nên Sirius luôn có một danh sách đội ngũ nhân viên có thâm niên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Ở Sirius, tinh thần tự học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên luôn được động viên, khuyến khích và tạo điều kiện hết mực.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *