Blog

Tuyên ngôn giá trị của Sirius Việt Nam

Hoài bão

Hoài bão của chúng tôi là đưa Sirius trở thành một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị điện với quy mô rộng khắp toàn quốc. Sirius đặt trọng tâm vào những mặt hàng có thương hiệu lớn, đầy đủ CO/CQ để mang tới độ an tâm cao nhất cho các đối tác của mình. Hơn tất cả, Sirius muốn trở thành một nhân tố tích cực để đóng góp sức mình vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế nước nhà.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Sirius là mang tới những lợi ích mang tính cộng hưởng cho từng đối tác của mình. Sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh, tích hợp công nghệ mua hàng thời 4.0 giúp tiết kiệm thời gian, tài nguyên và con người.

Triết lý kinh doanh

Để có được sự thành công và phát triển bền vững đòi hỏi từng cá nhân trong đơn vị cần phải sẵn sàng phục vụ và cống hiến. Với tất cả tài năng và sự nhiệt huyết, khả năng am hiểu tâm lý khách hàng và nắm chắc thông tin sản phẩm. Phát huy tốt phương châm đôi bên cùng có lợi – Sirius luôn đề cao quyền lợi của quý khách hàng.

Chủ động hợp tác và tuân thủ pháp luật

Không vi phạm pháp luật, điều lệ, thỏa ước, nội quy và quy chế trong giao dịch. Chủ động hợp tác với sự khiệm nhường, chân thành, thiện chí và cởi mở. Thực thi cam kết theo đúng chuẩn chất lượng, thời gian, giá trị, tiêu chuẩn và xuất xứ.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *