Blog

Hoạt động thường niên

Những hoạt động thường niên luôn được Sirius duy trì thường xuyên như du xuân, dã ngoại hè, tân niên, tất niên…Nhằm tạo ra môi trường hòa đồng, cởi mở giữa mọi thành viên trong doanh nghiệp. Tất cả nhằm hướng tới một đời sống tinh thần thoải mái nhất, không có sự phân biệt đối xử giữa mọi thành viên trong công ty. Cùng với đó là quá trình chiêu mộ nhân tài – Công Ty TNHH Sirius Việt Nam luôn có những đợt tuyển dụng nhân sự lớn trong năm.

Du xuân tâm linh hướng về cõi Phật – Sirius Việt Nam

Du xuân

Với mong muốn có thể tạo ra bầu không khí vui tươi, nhộn nhịp – Là thời gian để mọi nhân viên trong công ty có thể mở lòng mình chia sẻ với nhau về cuộc sống. Mọi vướng mắc trong công việc tạm gác lại, thay vào đó là sự sẻ chia và đồng cảm để thấu hiểu nhau hơn. Sự đồng cảm và thấu hiểu sẽ giống như một sợi dây vô hình giúp đội ngũ nhân viên trở nên ăn ý hơn trong công việc thường ngày. Ban lãnh đạo Công Ty TNHH Sirius Việt Nam luôn có những chuyến du xuân ý nghĩa dành cho toàn bộ nhân viên trong công ty vào đầu mỗi năm.

Du lịch hè

Du lịch hè cũng là một trong những hoạt động thường niên của Sirius. Mỗi năm công ty sẽ tổ chức chương trình du lịch hè tại một địa điểm khác nhau nhằm mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho mọi thành viên trong công ty. Đặc biệt, đơn vị áp dụng phúc lợi nghỉ mát với cả gia đình của nhân viên. Những chuyến du lịch hè được tổ chức với mục đích sẽ tạo ra sân chơi, giải trí, xua tan căng thẳng, mệt mỏi trong công việc thường ngày. Sức lao động sẽ được tái sinh và hoạt động mạnh mẽ hơn trở lại để đạt được mục tiêu doanh số năm đã đề ra.

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam 1

Phúc lợi nghỉ mát – Công Ty TNHH Sirius Việt Nam

Tất niên

Cùng nhau đề ra phương hướng, nhiệm vụ và 1 con số lý tưởng để làm tiêu chí phấn đấu ở đầu mỗi năm. Kiên trì, nỗ lực thực hiện kế hoạch và chỉ tiêu đã đề ra trong suốt 1 năm liền. Và, cuối năm – Trong buổi tất niên, toàn thể ban lãnh đạo công ty và nhân viên trong đơn vị đã cùng nhau nhìn lại những cái được và những cái còn cần phải phấn đấu, khắc phục trong năm vừa qua.

Toàn thể đơn vị như một gia đình nhỏ với sự khăng khít, đoàn kết và tính kỷ luật cao. Mỗi nhân viên như một mắt xích để tạo nên một tập thể hoàn chỉnh. Giá trị của bản thân sẽ được bồi đắp xứng đáng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *