Blog

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam: Suy nghĩ MỚI – Làm cho “TỚI”

Nói đến Công Ty TNHH Sirius Việt Nam là nói đến thế mạnh về việc cung cấp các thiết bị điện, nước cho hệ thống công trình xây dựng. Với hệ thống kho bãi rộng khắp các tỉnh, thành phố mà tiêu biểu cần phải kể đến đó là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm nghiên cứu và ấp ủ ý tưởng, tháng 6 vừa qua Sirius Việt Nam đã chính thức đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh may mặc, nâng số lượng hạng mục kinh doanh lên tới hơn 30 mã ngành. Theo đó, Sirius sẽ tham gia vào quá trình hoàn thiện sản phẩm dệt, sản xuất hàng dệt sẵn, may trang phục, sản xuất trang phục dệt kim, đan móc, sản xuất sản phẩm từ da lông thú, sản xuất vali và túi xách…

Xưởng may Công Ty TNHH Sirius Việt Nam

Xưởng may Công Ty TNHH Sirius Việt Nam

Thương hiệu may mặc Sirius

Hiện tại, Sirius đã xây dựng được 2 xưởng may lớn đặt tại 2 tỉnh là Nam Định và Ninh Bình với hàng trăm nhân lực lao động. Trước mắt đơn vị sẽ tập trung vào việc maketing nhằm quảng bá hình ảnh và giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu Sirius trong ngành may mặc. Cùng với đó là việc đào tạo, tuyển chọn công nhân may có tay nghề giỏi, hoàn thiện hơn hệ thống xưởng may để đáp ứng đúng, đủ tiêu chuẩn may mặc xuất nhập khẩu. Bằng việc tự thiết kế mẫu, tự sản xuất và đóng gói hàng hóa. Sirius muốn hướng tới việc giảm thiểu tối đa chi phí ở các khâu trung gian, đảm bảo được chất lượng thành phẩm đầu ra. Giá thành của sản phẩm sẽ luôn ở mức cạnh tranh cao nhất mang lại lợi nhuận lớn cho các đối tác, các kênh phân phối. Cùng với đó là cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng, giá thành hợp với túi tiền của người dân trên cả nước.

Xưởng may Công Ty TNHH Sirius Việt Nam

Xưởng may Công Ty TNHH Sirius Việt Nam

Sản phẩm chủ lực

Ngành may mặc của Sirius xác định sản phẩm chủ lực của đơn vị là thời trang trẻ em ở độ tuổi từ 3 – 10 tuổi. Bởi đây là độ tuổi đang ở độ phát triển mạnh, nhu cầu sử dụng, thay thế quần áo sẽ nhiều hơn. Sirius hướng tới dòng sản phẩm có mức giá tầm trung, đối tượng khách hàng nào cũng có thể mua được. Không chỉ phân phối, sỉ lẻ trong nước – Sirius muốn đầu tư chuyên sâu cả về chất lượng lẫn hình thức để xuất khẩu sang các nước Châu Âu.

Kỳ vọng phát triển

CEO ĐINH VĂN NINH kỳ vọng vào sự phát triển vượt bậc, nâng cao doanh thu và mức lương cho nhân viên gấp nhiều lần so với hiện tại. Tương lai, Sirius muốn hướng tới Cổ Phần hóa doanh nghiệp để chia sẻ lợi nhuận tới toàn bộ, cán bộ công nhân viên của đơn vị.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *