Blog

Đinh Văn Ninh: Thủ Lĩnh Sao Thiên Lang

Tôi còn nhớ y nguyên cái ngày đầu đến làm việc với Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Một ông giám đốc với bộ quần áo bụi bặm theo đúng nghĩa trông không khác gì một thợ nề chính hiệu. Sự chất phác, gần gũi của người thủ lĩnh đã thực sự để lại trong tôi nhiều ấn tượng sâu sắc. Rất nhiều người trong đó có tôi đã nhầm tưởng về lĩnh vực kinh doanh của công ty. Tuy nhiên trên thực tế thì cái tên Sirius chẳng hề liên quan tới hãng xe máy Sirius tên tuổi mà hoạt động sang một lĩnh vực hoàn toàn khác biệt.

Doanh nhân Đinh Văn Ninh – Giám đốc Sirius Việt Nam

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam có nghĩa là gì?

Tôi đã mạnh dạn đem câu hỏi này với người thủ lĩnh và nhận được câu trả lời rất thú vị. Anh cho biết mình đã mất rất nhiều thời gian và công sức để suy nghĩ, tìm kiếm một cái tên phù hợp với công ty. Anh nói với giọng đầy tự hào và niềm vui sướng hiện rõ lên khuôn mặt khi tìm ra được một cái tên ưng ý – Sirius.

Thật vậy, Sirius là tên của một ngôi sao sáng nhất trên bầu trời mà người ta thường hay biết đến với tên gọi khác là Sao Thiên Lang. Cái tên này được đặt bởi người Hy Lạp cổ đại. Trên thực tế chúng ta có thể nhìn thấy nó giống như một ngôi sao nhưng thực chất thì nó là 1 hệ thống sao kép. Sao kép này gồm có 2 loại quang phổ A1V và DA2. Trong đó, sao chính có màu trắng được gọi là Sirius A, còn lại là một sao lùn trắng mờ được gọi là Sirius B.

cong ty tnhh sirius viet nam

Trong ngôn ngữ tiếng Việt thì Sirius được gọi là Thiên Lang và có nghĩa là Sói Trời. Bởi lẽ sao Thiên Lang nằm trong chòm sao Đại Khuyển và có hình dáng giống như một con chó lớn.

Tên Công Ty TNHH Sirius Việt Nam được đặt với nhiều ấp ủ, hoài bão về sự phát triển vững mạnh như Sói Trời. Và tỏa sáng như ngôi sao sáng nhất trên bầu trời Việt Nam. Đó là tâm ý của người thủ lĩnh Sao Thiên Lang – Đinh Văn Ninh.

cong ty tnhh sirius viet nam

Lĩnh vực kinh doanh của Sirius Việt Nam

Thủ lĩnh Sao Thiên Lang chia sẻ, anh đã từng phải tìm tòi, thay đổi rất nhiều phương hướng kinh doanh kể từ khi thành lập công ty đến hiện tại. Là một người cầu toàn và tỉ mỉ, đội ngũ nhân viên trẻ được tuyển chọn hết sức kỹ lưỡng. Và để có thể gắn bó lâu dài với công ty thì cái mà người thủ lĩnh đòi hỏi ở đội ngũ nhân viên của mình không chỉ là dừng ở trình độ chuyên môn mà đó còn là sự nhiệt huyết.

cong ty tnhh sirius viet namTrải qua nhiều thăng trầm, cho đến nay công ty đã và đang gặt hái được khá nhiều thành công. Một trong những lĩnh vực được nhiều đối tác biết đến nhất khi nhắc tới Sirius đó là: Phân phối vật tư điện, thiết bị vệ sinh, vật tư ngành nước, dây và cáp điện của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới và Việt Nam như: Panasonic, Sino, Uten, Schneider, dây điện Trần Phú và ống nhựa Tiền Phong…

cong ty tnhh sirius viet nam

Sirius hoạt động với phương châm 6T: TẬN TÂM – TẬN TỤY – TRUNG THÀNH. Sirius quan niệm rằng KHÁCH HÀNG mới chính là người trả lương cho bạn chứ không phải ông chủ. Do đó sự TẬN TÂM với khách hàng là hết sức cần thiết và luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên trẻ hùng hậu, được đào tạo bài bản sẽ luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, TẬN TỤY với công việc.

Quan trọng hơn cả đó chính là chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ mà Sirius mang tới cho đối tác. 100% sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ CO/CQ. Có chính sách chiết khấu % hấp dẫn và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình. TRUNG THÀNH với công ty và với đối tác bằng việc cung cấp nguồn hàng chuẩn chất lượng, giao hàng đúng thời gian.

cong ty tnhh sirius viet nam

Thủ lĩnh Sao Thiên Lang – Đinh Văn Ninh nhấn mạnh thêm, trong kinh doanh anh luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu. Phương châm này luôn được truyền tải và áp dụng tới toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty. Tuyệt đối không có sự trà trộn hàng hóa kém chất lượng vào với hàng thương hiệu chính hãng. Và đây cũng chính là một trong những lý do vì sao mà nhiều đối tác, đơn vị luôn đánh giá cao tinh thần làm việc và trách nhiệm của Sirius.

Hoạt động của Sirius dựa trên tinh thần văn minh, công bằng và đôi bên cùng có lợi. Do đó khi đến với Sirius thì tin chắc đơn vị của bạn sẽ có được nguồn lợi nhuận xứng đáng. Để làm được điều này không thể không kể đến công sức và sự tâm huyết của thủ lĩnh Sao Thiên Lang – Đinh Văn Ninh. Đơn vị đã và đang mang đến hệ thống công việc tốt, nâng cao mức sống của đội ngũ nhân viên với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Mọi ước mơ, hoài bão sẽ khó có thể thành hiện thực nếu bạn thiếu đi hai chữ QUYẾT TÂM. Sự tồn tại và phát triển mạnh mẽ của Sirius giữa tâm bão dịch Covid đỉnh điểm thời gian qua thực sự như một phép thử. “Lửa thửa vàng, gian nan thử sức” – Đây ắt hẳn sẽ là một bàn đạp để Sirius tỏa sáng hơn nữa trong nay mai giống như ý nghĩa vốn có từ cái tên của nó – Sao Thiên Lang – Ngôi sao sáng nhất trên bầu trời.

Nguồn: Bút ký Anna Trang

Báo doanh nhân toàn cầu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *