Blog

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam: Xây dựng lại hệ thống chính sách đãi ngộ nhân viên

Ngoài mức lương thực nhận hàng tháng thì phúc lợi còn là yếu tố sống còn, mang tính chất quyết định tiềm năng gắn bó dài lâu của một cá nhân với doanh nghiệp. Theo đó, chính sách phúc lợi luôn được người lao động xem trọng, dùng để đo lường sức hấp dẫn của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Thật vậy, khi bạn có ý định “nhảy việc” thì ngoài việc xem xét mức lương với những con số mong đợi thì chế độ đãi ngộ cũng là một điểm mấu chốt. Nhằm mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài – Công Ty TNHH Sirius Việt Nam đã xây dựng chế độ lương, thưởng, đãi ngộ rất hấp dẫn áp dụng cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên của công ty.

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam: Xây dựng lại hệ thống chính sách đãi ngộ nhân viên

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam: Xây dựng lại hệ thống chính sách đãi ngộ nhân viên

Thưởng hoàn thành doanh số

Đầu mỗi tháng, phòng kinh doanh sẽ có 1 chỉ tiêu đề ra để mọi thành viên trong phòng có thể lấy đó làm tiêu chí để phấn đấu. Trên phương diện hỗ trợ nhau trong công việc, khi đạt chỉ tiêu tháng, ban lãnh đạo sẽ áp dụng thưởng nóng cho cả phòng. Chính sách này mang tính đoàn kết, nhất trí cao cho mọi thành viên trong phòng kinh doanh, loại bỏ được yếu tố ganh đua, chạy thành tích cá nhân. Mức thưởng sẽ được tính dựa trên % lợi nhuận thực tế của cả phòng trong tháng đó.

Thưởng lễ, tết, sinh nhật

Nhân viên được hưởng toàn bộ lương tháng thứ 13. Thưởng các ngày lễ tết như 30/4 – 1/5, giỗ tổ Hùng Vương, tết Dương lịch, toàn bộ nhân viên được nghỉ làm và hưởng nguyên lương. Thưởng sinh nhật 500.000vnd/người. Điểm đặc biệt là số tiền thưởng sinh nhật này sẽ được bộ phận văn thư gửi trực tiếp về địa chỉ của mẹ thân sinh ra nhân viên đó. Giống như một lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới đấng sinh thành. Riêng với cá nhân sẽ có 1 buổi party nho nhỏ ngay tại văn phòng.

Đóng bảo hiểm xã hội 100%

100% cán bộ, công nhân viên của công ty đều được đóng bảo hiểm xã hội sau 1 tháng thử việc. Với mức đóng bảo hiểm cao, quyền lợi về thai sản, quyền lợi lương hưu sau này của mọi nhân viên sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất.

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam: Xây dựng lại hệ thống chính sách đãi ngộ nhân viên

Tăng lương cơ bản định kỳ

Định kỳ 6 tháng – 1 năm sẽ tăng lương 1 lần, mỗi lần tăng thấp nhất sẽ từ 5 – 10% lương cơ bản. Hiểu đơn giản rằng, nhân viên gắn bó càng lâu năm thì mức lương sẽ càng cao, đảm bảo đời sống ổn định.

Du lịch 3 tháng/lần

Trước đây đơn vị đang áp dụng chính sách du lịch 1 năm/lần, áp dụng cho toàn bộ thành viên trong gia đình của cán bộ công nhân viên. Cơ chế du lịch 3 tháng/lần mới được ban lãnh đạo công ty phê duyệt và được đông đảo nhân viên hưởng ứng theo đúng tiêu chí: ” LÀM NHIỆT TÌNH – CHƠI HẾT MÌNH”.

Lương phụ cấp cho bố mẹ thân sinh

Đây là một trong những chính sách thực sự tuyệt vời mà Sirius đã bắt đầu triển khai từ tháng 6/2021. Theo đó, chính sách áp dụng cho nhân viên có thâm niên gắn bó với đơn vị từ 05 năm trở lên. Yêu cầu bố, mẹ thân sinh có tuổi từ 70 tuổi trở đi. Lương phụ cấp cho bố mẹ hàng tháng là 400.000vnđ/người/tháng.

Với việc xây dựng lại hệ thống chính sách đãi ngộ nhân viên – Công Ty TNHH Sirius Việt Nam tin tưởng về sự gắn bó lâu dài – Một tương lai phát triển bền vững với những nhân tố giỏi, giàu kinh nghiệm, cống hiến hết mình cho công việc chung.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *